Chào mừng quý khách hàng đến với CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THƯƠNG MẠI ÁNH THIÊN (gọi tắt là Ánh Thiên Eco) tại địa chỉ website: https://anhthieneco.com

Đến với website, thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Với tính năng lưu lại thông tin của Quý khách hàng thông qua Account đã đăng ký, lịch sử mua hàng và những danh mục giỏ hàng yêu thích ở mỗi thời điểm khác nhau, chúng tôi hi vọng đây là phương thức tăng cường hơn nữa quan hệ của chúng tôi với Quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn, Ánh Thiên Eco kính mời quý khách hàng hãy dành ít phút đọc chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi, để tìm hiểu xem thông tin được sử dụng như thế nào và các biện pháp cụ thể mà chúng tôi áp dụng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng. Phần này nêu rõ các chính sách của Ánh Thiên Eco trong việc xử lý những thông tin mà chúng tôi nhận được từ Quý khách hàng qua việc ghé thăm và mua hàng trên website này.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Tiếp cận và hưởng các chính sách ưu đãi, dịch vụ tối đa về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật, các chương trình khuyến mại, các mục tin tức mà chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng vui lòng vào phần ĐĂNG KÝ tạo Account. Dữ liệu mà chúng tôi thu thập là các thông tin bắt buộc như Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ,…để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Tất cả các thông tin mà Quý khách hàng đưa ra sẽ được sử dụng trong công tác kinh doanh và chăm sóc khách hàng, để nâng cao chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp cho Quý khách hàng.
  • Chúng tôi từ chối việc đăng ký Account nếu như nhận thấy thông tin của Quý khách hàng cung cấp không đủ sự tin cậy.
  • Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký tối đa một tài khoản. Nếu Quý khách hàng nào vi phạm quy định trên, hệ thống sẽ tự động xóa tài khoản đã đăng ký mà không cần báo trước.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Các thông tin mà website thu thập được sử dụng nội bộ phục vụ công tác kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng thu thập thông qua website sẽ được lưu trữ đến khi phục vụ được tất cả các yêu cầu của Quý khách về các sản phẩm, giải pháp kỹ thuật, chính sách giá và các dịch vụ tại công ty.